Menu 0965555780
Thiết kế và thi công sàn gỗ Mussen flooring

Thiết kế và thi công sàn gỗ Mussen flooring

Ngày đăng: 28/09/2017- Lượt xem: 1886

Từ lâu, ván sàn gỗ Mussen tại thị trường  thế giới thđược biết đến là loại vật liệu ốp sàn đẳng cấp dành cho những ngôi nhà sang trọng và lịch lãm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những lợi ích mà nó mang lại. 

TẠI SAO CHỌN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP MUSSEN ?
Đối với chúng tôi tại Mussen, tất cả đều đun sôi kiểm đinh chất lượng  và thực tế với tuổi thọ dài.Với khả năng cung cấp nhiều mẫu mã  của chúng tôi và nhiều thập kỷ chuyên môn cho phép chúng tôi để cùng nhau đưa ra một giải pháp sàn gỗ cho toàn bộ dự án xây dựng của bạn. Các giải pháp sàn nhà của chúng tôi phù hợp với không gian làm việc sôi động cao cấp, không gian văn phòng yên tĩnh hoặc cửa hàng thời trang.

Chọn hoặc kết hợp gỗ, gỗ và vinyl trong nhiều đồ trang trí, bề mặt kết cấu, các định dạng và hoàn thiện. Hoặc tùy chỉnh sàn nhà của bạn để tạo ra một bầu không khí độc đáo. Thêm hoàn thiện phù hợp hoàn thiện, chẳng hạn như vách tường và mouldings, cho một cái nhìn hài hòa. Bổ sung với underfloor phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Khám phá nền nhà của chúng tôi
 
Mussen Độ bền đặc biệt và Độ bền ngoại biên

Bí mật nằm trong sản phẩm TitanX Advanced Surface Protection. Công nghệ nhiều lớp này mang lại khả năng chịu mài mòn, va đập và trầy xước cao.

Trong sàn gỗ của chúng tôi, lớp phủ 4 lớp đảm bảo sàn nhà có thể chịu được lưu lượng truy cập lớn, sẵn sàng sử dụng, khả năng chống xước và vết xước. Cấu trúc nhiều lớp của sàn vinyl làm cho chúng có khả năng chịu tác động cao để ngăn ngừa sự thụt lề. Lớp Titan V chống mài mòn và trầy xước bảo vệ sàn chống lại các vết bẩn, vết bẩn và vết trầy xước.

Mussen PerfectFold 3,0 :

Hệ thống lắp đặt PerfectFold ™ đã được cấp bằng sáng chế của Mussen giúp cho việc cài đặt nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Hệ thống nhấp chuột mới và duy nhất cung cấp không ít hơn 3 phương pháp cài đặt - thả xuống, góc và ngang - và làm cho việc cài đặt lên nhanh hơn 30%. Khóa mạnh mẽ và ổn định làm cho sàn nhà với PerfectFold ™ lý tưởng cho tất cả các ứng dụng thương mại.

MUSSEN 1 NHÀ ĐỐI TÁC ĐÁNG TIN CẬY CỦA BAN !

Kinh nghiệm của chúng tôi trong việc cung cấp giải pháp sàn tốt nhất làm cho chúng tôi trở thành đối tác lâu dài hoàn hảo. Một chuỗi cung ứng có hiệu quả và dịch vụ tin cậy đảm bảo bạn có sự hỗ trợ đầy đủ thông qua toàn bộ quá trình xây dựng, từ quy hoạch đến bảo trì. Khả năng sẵn có của sản phẩm cao và cung cấp linh hoạt từ các trung tâm phân phối có chiến lược đảm bảo khung thời gian của dự án.

Tin tức khác
 • 28 Aug

  Dự án tiêu biểu

  2023 Lượt xem
  TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN SỐNG LÝ TƯỞNG VỚI SÀN GỖ MUSSEN GERMANY FLOORING  TẠI 2 DỰ ÁN SIÊU CAO CẤP HDI TOWER 55 LÊ ĐẠI HÀNH VÀ GRANDEUR PALACE 138B GIẢNG VÕ 
 • 28 Nov
  Đối với phần lớn người tiêu dùng, lựa chọn sàn gỗ sử dụng trong gia đình là một quyết định dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, chọn màu sắc sàn gỗ giữa hàng nghìn loại màu để phù hợp với gu thẩm mỹ hay phong cách đặc thù của ngôi nhà mình lại không hề là một vấn đề đơn giản. 
 • 28 Sep
  Ngày nay, sàn gỗ đã trở thành một loại vật liệu được ưa chuộng và phổ biến tại nước ta. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng sàn gỗ trong gia đình thì có một số điểm cần lưu ý trước khi lắp đặt sàn gỗ mà bạn nên biết để công việc lắp đặt sàn gỗ được thuận lợi và giúp sàn gỗ sau khi lắp đặt được ổn định và bền bỉ trong...