Menu 0965555780
Cấu tạo và đặc điểm kỹ thuật tầng laminet

Cấu tạo và đặc điểm kỹ thuật tầng laminet

Ngày đăng: 11/04/2018- Lượt xem: 1194

Sàn gỗ thương mại  Müssen bao gồm các lớp khác nhau và mỗi một trong số chúng được thiết kế cho một mục đích đặc biệt để giữ cho sàn nhìn và cảm giác đẹp năm này qua năm khác.

 Bạn có biết không?

Tất cả các tầng của chúng tôi là 100% chống tĩnh điện. Cấu trúc đa lớp đảm bảo độ bền tối đa. Và hệ thống nhấp chuột PerfectFold được cấp bằng sáng chế của Mussen giúp cài đặt nhanh chóng và dễ dàng.  

LAMINATE FLOOR BUILD-UP

1. Độ mài mòn và trầy xước cao cấp

2. Trang trí tinh thể rõ ràng

 3. Chống va đập tốt

4. Dây chống thấm HDF

5. Bộ phận chống trượt Bạn có biết không?

 Trong lớp 33 và lớp 34 đáp ứng các tiêu chuẩn phân loại lửa Bfl-S1. • TitanX - Độ bền tối đa   • PerfectFold 3.0 - cài đặt nhanh chóng và dễ dàng Hệ thống lắp đặt PerfectFold ™ 3.0 đã được cấp bằng sáng chế của Mussen làm cho việc cài đặt nhanh và dễ dàng hơn bởi vì bạn chỉ đơn giản là gấp lại sàn vào đúng vị trí.

 Hệ thống được thiết kế để đảm bảo khóa chặt chẽ trong các ứng dụng thương mại, cung cấp ba cách cài đặt cho tính linh hoạt tối đa và có sẵn với sàn gỗ Mussen ở tất cả các cấp chất lượng.

LẮP ĐẶT SÀN GỖ  MUSSEN :

https://youtu.be/cHKvwGj7vo4

Nhấp vào sàn tại chỗ rất dễ dàng, nhờ hệ thống lắp đặt PerfectFold ™ được cấp bằng sáng chế của chúng tôi. Bạn chỉ cần gấp lại sàn nhà vào vị trí. Hệ thống được thiết kế cho các ứng dụng thương mại và có một cơ chế khóa rất mạnh và ổn định.

Đừng quên lắp đặt tầng lót của bạn với rào cản hơi trước tiên để đảm bảo hiệu suất âm thanh tốt trên sàn Mussen của bạn.

Tin tức khác