Menu 0965555780
Chọn sàn gỗ cho phòng ngủ

Chọn sàn gỗ cho phòng ngủ

Ngày đăng: 06/08/2017- Lượt xem: 2270

Phòng ngủ là nơi thư giãn  và là khu vực quan trọng để mọi người chìm vào giấc ngủ say sau một ngày làm việc mệt mỏi. 

Phòng ngủ - Sàn gỗ??

Phòng ngủ là nơi thư giãn  và là khu vực quan trọng để mọi người chìm vào giấc ngủ say sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vậy nên đây là nơi cần được đầu tư về thẩm mỹ cũng như cấu trúc nội thất nhiều nhất. Lựa chọn sàn gỗ sao cho tạo ra được sự nghỉ ngơi yên tĩnh, mát mẻ nhưng cũng không kém phần sang trọng.
Ngày nay, sàn gỗ càng trở nên phổ biến và được sử dụng khắp các khu đô thị vừa nhỏ đến lớn. Nhà nhà, người người đều sửu dụng sàn gỗ. Với ưu điểm vượt trội là mang lại vẻ đẹp, không gian tháng mát, môi trường sống lành mạnh cho chính gia đình bạn. Với căn phòng mang vai trò điển hình cho sự nghỉ ngơi, thư giãn của bạn, sàn gỗ khi được lát phòng ngủ cần được chú ý cả về màu sắc và chất lượng.

Phòng ngủ cũng cần có sự hài hòa về các yếu tố như phong thủy để bạn có thể yên giấc sau một ngày làm việc vất vả. Phòng ngủ là khoảng không gian riêng tư, là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc. Vì vậy việc bài trí nội thất cho phòng ngủ sao cho tạo được sự thoải mái và thoáng mát là vẫn đề hết sức quan trọng. Việc lựa chọn ván lót sàn sao cho phù hợp với phòng ngủ của gia đình cũng là một việc đáng quan tâm.

Phòng ngủ thì lựa chọn loại sàn gỗ như thế nào?

Nếu như phòng khách được thiết kế với phong cách tạo ra sự ấm  cúng. không khí vui vẻ của gia đình sau những giờ làm việc vất vả thì phòng ngủ lại hoàn toàn ngược lại. Phòng ngủ được xem là một khoảng không gian riêng tư, nơi để thư giãn, nghỉ ngơi cực kỳ quan trọng đối với mọi người sau một ngày làm việc vất vả và mệt mỏi. Vì vậy sự tinh tế khi chọn lựa màu sàn gỗ cho phòng ngủ vừa tạo được cảm giác thoải mái, mát mẻ và không kém phần sang trọng là một vấn đề rất đáng được quan tâm hiện nay.

Bạn có thể chọn loại sàn gỗ tối màu hoặc sáng màu, điều quan trọng là lựa chọn nội thất sao cho hài hòa với màu sắc sàn gỗ, có như vậy mới tạo nên sự thống nhất cho phòng ngủ.

Cách lựa chọn sàn gỗ cho phòng ngủ:
Về màu sắc
Màu sắc sàn gỗ trong phòng ngủ thì không nên chọn tông màu quá sáng, như trắng hay tông màu tối như màu đen vì nếu sàn gỗ là màu quá sáng với một không gian thoáng thì phòng ngủ sẽ trở nên sáng hơn và rất khó có được một giấc ngủ trọn vẹn. Và nếu chọn màu sàn gỗ với tông màu tối thì sẽ làm cho căn phòng trở nên ngột ngạt, tạo cảm giác khó chịu.
Nên chọn màu sàn gỗ với tông màu trung tính có nghĩa là không quá sáng cũng không quá tối vì thế sẽ tạo cho bạn có được cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái nhưng vẫn giữ được phong cách riêng biệt cho từng không gian thiết kế
Màu sắc sàn gỗ phòng ngủ có thể chọn tùy theo sở thích của mỗi người. Những cấu trúc hay các đồ dùng nội thất phòng ngủ có thể kết hợp với màu của sàn gỗ để tạo ra sự đồng nhất và hài hòa về màu sắc.
Các tông màu sàn gỗ được nhiều người sử dụng đó là: màu nâu, màu vàng nâu, vàng nhạt, tông màu tự nhiên của gỗ hay cùng tông màu với gỗ giường, tủ quần áo để tạo cảm giác thân thiện, gần gũi cho bạn một giấc ngủ sâu hơn, trọn vẹn hơn, yên bình và ấm cúng cho không gian phòng ngủ.
Sàn gỗ công nghiệp cho phòng ngủ có thể điều hòa không khí và bảo vệ sức khỏe con người, sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho phòng ngủ là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.

Tin tức khác